Nếu phụ huynh  đang băn khoăn chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho con thì American Learning Lab chính là “lựa chọn vàng”. Với hệ thống tích hợp công nghệ  4.0 chuẩn Hoa Kỳ, American Learning Lab tự hào là đơn vị giáo dục Anh Ngữ hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc biệt, trong tháng 10 này, American Learning Lab  hợp tác cùng mPOS triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho các khách hàng khi đăng ký các khóa học trả góp từ xa tại đây.

Cùng mPOS tìm hiểu chi tiết nhé!

VỀ AMERICAN LEARNING LAB

Trung tâm Anh ngữ American Learning Lab (ALAB) tích hợp công nghệ 4.0 chuẩn Hoa Kỳ dành cho trẻ em (từ 3- 15 tuổi), dựa trên sự kết nối giữa bảng tương tác thông minh (Smartboard), máy tính bảng cá nhân (Tablet), cùng với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài nhằm giúp học sinh phát triển Tiếng Anh và kĩ năng toàn diện.

ALAB cũng là đơn vị giáo dục đồng hành phát triển, hợp tác cùng các nhà xuất bản và đơn vị cung cấp nổi tiếng thế giới như: National Geographic Learning, Visang và Lego Education.

Vì sao nên chọn ALAB?

  • Tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong giáo dục: với Trí tuệ nhân tạo AI giúp cá nhân hóa lộ trình học tập, công nghệ nhận diện giọng nói giúp học viên phát âm chuẩn xác và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp như người bản xứ, không gian học tập tích hợp công nghệ hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành (Smart Lab).
  • Đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ đạt 3 chuẩn chất lượng: Tốt nghiệp Đại học, có bằng CELTA/TESOL, ICT) và giàu kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên giải đáp mọi thắc mắc.
  • Giáo trình vượt trội và chuẩn độc quyền Hoa Kỳ: Chương trình giảng dạy tại ALAB luôn cập nhật và cải thiện theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ giúp các học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tư duy logic và các kỹ năng toàn diện để phát triển trong thời đại mới.

VỀ GIẢI PHÁP THANH TOÁN mPOS TẠI ALAB

Tại ALAB ứng dụng phương pháp thanh toán toàn diện mPOS với chương trình trả góp 0% lãi suất từ xa qua Link  có những tính năng vượt trội như sau:

  • Liên kết với ngân hàng: mPOS hiện đang hợp tác với 26 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng tại Việt Nam đáp ứng hầu hết nhu cầu thanh toán trả góp của học viên trên toàn quốc.
  • Không phát sinh thủ tục: Chỉ cần những thao tác đơn giản trên ứng dụng và quẹt thẻ thanh toán là học viên đã có thể hoàn thành thủ tục trả góp một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không cần chuẩn bị các giấy tờ thủ tục rườm rà khác.
  • Không trả trước, không phát sinh phụ phí: Khi đăng ký trả góp học phí 0% lãi suất qua mPOS thì học viên có thể yên tâm vì sẽ không phát sinh bất cứ phụ phí gì và không cần phí trả trước.
  • Kỳ hạn trả góp: Linh động lựa chọn thời hạn thanh toán phù hợp với bản thân từ 3 đến 24 tháng

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Với mong muốn làm nhẹ nỗi lo tài chính và giúp trẻ có nhiều cơ hội học tập, phát triển một cách tốt nhất. ALAB triển khai chương trình ưu đãi dành cho các học viên khi đăng ký lớp học trực tuyến  và thanh toán trả góp qua Link như sau:

  • Ưu đãi học bổng 20% và tặng thêm 2 tuần học khi đăng ký khoá 3 tháng
  • Ưu đãi học bổng 30% và tặng thêm 2 tuần học khi đăng ký khoá 6 tháng

Thời hạn ưu đãi: Từ nay cho đến hết ngày 31/10/2021.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký cho con em tham gia các khóa học anh ngữ tại ALAB ngay nào!

Tham khảo thông tin liên hệ để biết thêm chi tiết về các khóa học và chương trình đào tạo của ALAB, tại đây:

Website: https://alab.edu.vn/

Hotline: 1900 63 65 66

 

Tag: