Đôi mắt vốn được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn”, là điểm nhấn tạo nên nét thu hút cho gương mặt của bạn. Vì vậy nó luôn được chăm chút, bảo vệ một cách kỹ lưỡng nhất.

Hãy đến với Kính mắt Khánh Linh để tậu cho mình những cặp chính chất lượng, kiểu dáng hiện đại. Đặc biệt, từ nay đến hết 31/10/2021, Kính Mắt Khánh Linh còn tặng ưu đãi đến 20% khi thanh toán không tiền mặt qua mPOS.

Cùng mPOS tìm hiểu ưu đãi này nhé!

KÍNH MẮT KHÁNH LINH – ĐIỂM TỰA ĐÔI MẮT VIỆT

Hệ thống Phòng khám chuyên khoa Mắt kỹ thuật cao Khánh Linh trực thuộc Công ty TNHH SX&TM Quốc Tế Khánh Linh – Khanh Linh Optic. Đây cũng là nhà phân phối độc quyền thiết bị y tế ngành Mắt của Hãng Huvitz – Hàn Quốc từ năm 2007.

Phòng khám chuyên khoa Mắt Khánh Linh thực hiện khám khúc xạ, khám và điều trị các bệnh lý về mắt, được đầu tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại cao cấp của hãng Huvitz – Tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế tại Hàn Quốc, giúp công tác và chẩn đoán nhanh gọn và chính xác, hạn chế tối đa sự sai sót.

Bên cạnh đó, Phòng khám chuyên khoa Mắt Khánh Linh cũng là nơi cung cấp và phân phối gọng, tròng, kính hàng hiệu các hãng trên thế giới như: Police, S.T. Dupont, Versace, Emporio Armani, BVLGARI, D&G,…

Không chỉ là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia y tế có chuyên môn cao, vững tâm với nghề; Kính mắt Khánh Linh còn được biết đến là phòng khám mắt có nhiều tiện ích an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Tiêu biểu là chương trình hợp tác thanh toán cùng mPOS giúp khách hàng có thể thanh toán nhanh tiện bằng cách quẹt mọi loại thẻ từ thẻ ATM nội địa cho đến thẻ quốc tế.

ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ ĐẾN 20% TẠI KÍNH MẮT KHÁNH LINH

Với mong muốn giúp người phụ nữ Việt Nam có cặp mắt kính chất lượng để bảo vệ “cửa sổ tâm hồn”, Kính mắt Khánh Linh triển khai ưu đãi: Giảm giá đến 20% cho toàn bộ khách hàng nữ khi thanh toán không tiền mặt qua mPOS.

Thời gian: đến hết 31/10/2021.

Còn chần chừ gì mà không chớp ngay cơ hội. Đến Kính mắt Khánh Linh tậu kính xinh, rinh liền ưu đãi!

Website: http://khanhlinhoptic.vn/

Địa chỉ: 55 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 096 238 5868