Áp lực học tập là một điều không thể tránh khỏi ở học sinh, đặc biệt là các em ở bậc Trung học phổ thông với khối lượng kiến thức khá lớn. Chính vì vậy, Manabie – Công ty công nghệ  giáo dục hàng đầu tại Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi với nhiều quà tặng và các gói học tập siêu hấp dẫn kết hợp cùng giải pháp thanh toán toàn diện mPOS giúp việc học tập của các em trở nên dễ dàng hơn.

Cùng mPOS tìm hiểu chi tiết nhé!

VỀ MANABIE

Manabie được xem là một hắc mã trên đấu trường Ed-Tech Việt Nam và Châu Á khi cung cấp một phương pháp học tập đột phá, tích hợp công nghệ cao giúp học sinh có thể phát triển toàn diện thông qua 4 yếu tố: nắm vững kiến thức, đột phá điểm số, phát triển thói quen tự học và rèn luyện khả năng tư duy.

Tại Manabie cung cấp nhiều chương trình giảng dạy đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi học viên, trong đó nổi bật với:

  • Manabie Basic: App học tập thông minh với kho dữ liệu bài giảng khổng lồ
  • Manabie Prime: Lớp học Online kèm trợ giảng 24/7 với 2 cấp độ
  • Vững Vàng – Chậm mà chắc: Dành cho 2K6, 2K5, 2K4 mọi học lực với mong muốn lấy lại kiến thức căn bản, đặt mục tiêu 8+
  • Bứt Phá – Tăng tốc đạt Top: Áp dụng cho các học sinh có mong muốn đạt điểm cao với mục tiêu 9+ và 10.
  • Manabie Hub: Lớp học Offline cùng cố vấn học tập cá nhân

Manabie luôn đồng hành cùng các bạn học viên vượt qua mọi chướng ngại học tập và bứt phá thành tích nhờ tài liệu học tập chất lượng cao, môi trường học tập tuyệt vời, sự đồng hành của Cố vấn học tập cá nhân và ứng dụng được công nghệ Nhật Bản để học viên có thể phát triển toàn diện theo xu hướng giáo dục 4.0.

VỀ GIẢI PHÁP THANH TOÁN mPOS TẠI MANABIE

Để không ngừng nâng cao trải nghiệm về dịch vụ đào tạo, nay tại Manabie còn triển khai giải pháp thanh toán toàn diện mPOS với những tính năng vượt trội như sau:

Thanh toán quẹt thẻ nhanh chóng, đơn giản áp dụng cho tất cả các loại thẻ trong và ngoài nước.

Thanh toán từ xa qua Link cực tiện, có thể hoàn thành giao dịch tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Với mong muốn đem đến nhiều cơ hội trải nghiệm học tập mới mẻ với mô hình giáo dục toàn diện cho các em học viên, Manabie triển khai chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:

  1. Tặng bộ sách học Manabook và Gói trợ giảng 24/7 tương ứng với môn học khi đăng ký gói học Prime – lớp học trực tuyến trực tiếp với thầy cô Manabie. Áp dụng khi học viên thanh toán qua link của mPOS.
  2. Trải nghiệm miễn phí 1 tháng ứng dụng học tập Manabie cho con/em của tất cả các khách hàng đối tác của mPOS

Ứng dụng Manabie cung cấp video bài giảng, đề cương học tập và bộ đề ôn luyện Toán-Lý-Hoá-Anh theo chuẩn chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam dành cho học sinh bậc THPT.

Khách hàng vui lòng tải ứng dụng Manabie và nhập mã “MANABIEMPOS2021” để kích hoạt 1 tháng sử dụng truy cập không giới hạn kho video bài giảng, đề cương, bộ đề ôn luyện trên ứng dụng học tập Manabie. Thời gian sử dụng được tính trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Thời hạn ưu đãi: Áp dụng từ nay cho đến hết ngày 31/12/2021.

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn thế này, còn chần chờ gì mà không đăng ký khóa học ngay tại Manabie nào!

Thông tin chi tiết về Manabie

  • Website: https://bit.ly/ManabieUuDai
  • Fanpage: https://www.facebook.com/manabie.vn
  • Hotline: 091 821 64 39