Hòa cùng không khí nhộn nhịp trong thời điểm bình thường mới tại Gia Lai, Điện Máy Hòa Phát kết hợp cùng giải pháp thanh toán toàn diện – mPOS mang đến chương trình giảm giá lên đến 500.000 VNĐ cùng hàng ngàn phiếu quà tặng mua hàng giá trị.

Cùng mPOS tìm hiểu chi tiết nhé!

VỀ ĐIỆN MÁY HÒA PHÁT

Siêu thị điện máy Hòa Phát là đơn vị bán lẻ các thiết bị, sản phẩm điện máy/điện lạnh được thành lập năm 1998 tại Phố núi Gia Lai. Điện máy Hòa Phát luôn khẳng định tên tuổi và sự uy tín trong nhiều năm phát triển và được biết đến là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng đến từ các thương hiệu lớn như: Sony, Toshiba, LG, Panasonic, Samsung,Toshiba, Electrolux,…

Siêu thị điện máy Hòa Phát cung cấp đa dạng các mặt hàng và mẫu mã cho khách hàng có thể tối đa hóa lựa chọn. Trong đó nổi bật ở các sản phẩm về:Tủ lạnh, Tủ giặt, Máy lạnh, Quạt điều hòa, Máy lọc nước, Van số, Bếp ga đơn, Ghế Massage.

Tại Điện máy Hòa Phát luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo trì, giao hàng, lắp đặt và các dịch vụ khác. Ngoài ra, tại đây còn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và thương hiệu uy tín nhất tại khu vực Gia Lai.

VỀ GIẢI PHÁP THANH TOÁN mPOS TẠI ĐIỆN MÁY HÒA PHÁT

Luôn đi đầu các xu hướng và cải thiện không ngừng trong quá trình phát triển, tại Điện máy Hòa Phát đã ứng dụng giải pháp thanh toán toàn diện mPOS với nhiều tiện ích như sau:

Thanh toán quẹt thẻ nhanh chóng, đơn giản áp dụng cho tất cả các loại thẻ trong và ngoài nước (ATM, JCB, VISA, MASTERCARD,..)

Giao dịch an toàn và tiện lợi, không cần mang theo tiền mặt rườm rà.

VỀ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những quyền lợi mua sắm tốt nhất, tại Điện máy Hòa Phát hiện đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn như sau:

Giảm trực tiếp từ 100.000VNĐ đến 500.000VNĐ/ hóa đơn  cho khách hàng khi thanh toán quẹt thẻ qua mPOS.

Ngoài ra, khi mua sắm tại Điện máy Hòa Phát còn nhận được combo phiếu mua hàng giá trị lên đến 7.000.000VNĐ, bao gồm:

Phiếu mua hàng giảm trực tiếp khi mua máy lọc nước trị giá 2.000.000VNĐ

Phiếu mua hàng giảm trực tiếp khi mua loa kéo trị giá 2.000.000VNĐ

Phiếu mua hàng giảm trực tiếp khi mua ghế Massage trị giá 3.000.000VNĐ

Thời hạn ưu đãi: Từ nay cho đến hết ngày 31/1/2022

Ưu đãi mua sắm quá khủng tại Điện máy Hòa Phát, còn chần chờ gì mà không rinh hàng về nào!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐIỆN MÁY HÒA PHÁT

Website: https://stdienmayhoaphat.vn/

Fanpage: Tại đây

Hotline: 0988581279 – 0976622388

Địa chỉ: 370 Quang Trung, Thị trấn Chư Ty – Huyện Đức Cơ – Gia Lai