Đại Hội Doanh Nhân Trẻ TP Đà Nẵng Nhiệm kỳ 2021-2024 diễn ra vào ngày 26/11 vừa qua đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn nổi bật.

Cùng mPOS điểm qua các thông tin trong sự kiện nhé!

Sự kiện đánh dấu cột mốc 20 năm thành lập và phát triển của hội. Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng là một trong những Hội đứng đầu cả nước với những đóng góp to lớn trong công tác xã hội. Nổi bật là chương trình ATM gạo và hỗ trợ thiết bị cho ngành Y tế trong thời điểm dịch bệnh tại tiếp diễn.

Với khẩu hiệu “Nâng tầm- kết nối- phát triển”, trong đó chú trọng đến hoạt động chuyển đổi số trong doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh chính là mục tiêu chính mà Hội muốn hướng đến trong nhiệm kỳ lần này.

Theo lời ông Hà Đức Hùng – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng trong nhiệm kỳ 2018-2021 chia sẻ “Bên cạnh các chương trình về công tác xã hội, hỗ trợ khởi nghiệp, góp ý chính sách, thì mục tiêu trọng tâm nhiệm kỳ này Hội hướng tới là nâng cao quản trị, kinh doanh của doanh nghiệp từ chuyển đổi số. Doanh nhân trẻ phải đi đầu về chuyển đổi số.”

Có thể nói, để vươn mình phục hồi và phát triển khi xã hội bước sang trạng thái “Bình thường mới”, thì việc đổi mới và số hóa là yếu tố sống còn khó bàn cãi. Chuyển đổi số chính là chìa khóa trong việc: mở rộng thị trường, tăng sức cạnh tranh, thúc đẩy năng suất và tăng trưởng doanh thu vượt trội.

Tham gia sự kiện lần này, mPOS không chỉ muốn giới thiệu bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện Next360 cũng như thiết bị thanh toán không tiền mặt mPOS/SmartPOS, mà còn mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp và các sự kiện trên toàn quốc trong chặng đường đổi mới và phát triển trong tương lai.

Tự hào là đối tác của hơn 100.000 doanh nghiệp, mPOS vinh dự khi mang đến giải pháp thanh toán toàn diện bậc nhất hiện nay. Các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực đều có thể áp dụng mPOS/SmartPOS để thanh toán quẹt thẻ, quét mã QR-Code, trả góp 0% và thanh toán online ngay trên một thiết bị.

Hãy cùng mPOS chuyển đổi số và mang thành công đến doanh nghiệp của bạn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 1900 63 64 88

Hoặc email: hotro@mpos.vn để được giải đáp chi tiết!