Trở thành công dân toàn cầu là mong ước của không ít bậc cha mẹ đối với con cái mình. Tuy nhiên, học phí các trường quốc tế thật đắt đỏ? Đừng lo, với Kyna For Kids – trường học trực tuyến cho trẻ, con bạn hoàn có cơ hội tiếp cận nội dung giảng dạy theo chuẩn quốc tế với mức học phí cực hấp dẫn.

Đặc biệt hơn nữa, với khách hàng mPOS khi tham gia các khóa học Tiếng Anh trực tuyến Kyna English 1 kèm 1 sẽ được tặng thêm ưu đãi học phí 10%. Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay!

KYNA FOR KIDS – TRƯỜNG HỌC TRỰC TUYẾN CHO TRẺ

Kyna For Kids là trường học trực tuyến cho trẻ, nơi bố mẹ và bé có thể học các chương trình Toán, Tiếng Anh, Phát triển kỹ năng khác ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi.

Với sứ mệnh giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện, Kyna For Kids hợp tác với các đơn vị phát triển nội dung giáo dục cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Các chương trình đều được các chuyên gia của Kyna For Kids thẩm định trước khi đăng tải trên hệ thống, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả giáo dục cho trẻ.

Với Kyna For Kids, con bạn có thể học online hiệu quả và hào hứng ngay tại nhà:

  • Chất lượng nội dung hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế: Kyna For Kids ứng dụng các giáo trình quốc tế vào giảng dạy bao gồm giáo trình tiếng Anh Cambridge, giáo trình Toán tư duy từ Nhật Bản. Chương trình được xây dựng bài bản, ứng dụng hiệu ứng hoạt hình, hình vẽ bắt mắt giúp trẻ hào hứng.
  • Phương pháp đào tạo hiệu quả tiên tiến, phù hợp với trẻ nhỏ: Ứng dụng các mô hình Flipped Learning, 6E, Gamification Learning giúp trẻ dễ dàng tiếp thu, cá nhân hóa việc học tập theo sở thích.
  • Áp dụng công nghệ tiên tiến trong đào tạo: Công nghệ video tương tác, 1:1 cùng giáo viên, ứng dụng trí tuệ nhân tạo cá nhân hóa đào tạo…

ƯU ĐÃI GIẢM 10% HỌC PHÍ TẠI KYNA ENGLISH 1 KÈM 1

Với mong muốn mang đến chương trình học tập hiệu quả cùng sự tiện lợi cho người học, mới đây Kyna For Kids đã chính thức hợp tác với mPOS triển khai hình thức thanh toán học phí không tiền mặt:

  • Thanh toán quẹt thẻ của tất cả các thẻ nội địa & quốc tế.
  • Thanh toán mã QR-Code bằng ứng dụng Mobile Banking 31 ngân hàng nội địa và các ví điện tử phổ biến.

Đặc biệt từ nay, Kyna For Kids còn triển khai ưu đãi Giảm giá 10% cho khóa học Tiếng Anh trực tuyến Kyna English 1 kèm 1 cho bất cứ khách hàng nào thanh toán không tiền mặt qua mPOS.

Đây là khóa học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài không chỉ giúp trẻ tự tin, chủ động khi giao tiếp mà còn tăng thời gian nghe nói phản xạ lên đến 10 lần. Giáo trình chuẩn Cambridge, sẵn sàng cho các kỳ thi Starters, Movers, Flyers.

Tìm hiểu chi tiết về ưu đãi và Đăng ký nhận khuyến mãi tại đây: https://bit.ly/uudai-mpos

Bạn đã sẵn sàng để con trở thành công dân toàn cầu với học phí cực hấp dẫn. Tìm hiểu về Kyna For Kids ngay!

Fanpage: https://www.facebook.com/kynaforkids

Website: https://kynaforkids.vn/

Hotline: 1900636409

Địa chỉ:

  • Lầu 5 tòa nhà Bcons – 4A/167A Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

  • Tầng 3, Sảnh B, tòa nhà Viet Duc Complex, Số 39 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

  • Lầu 3 DNC – Danang Coworking Space 31 Đường Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.